Sim lục quý là gì? Sự thật chưa được hé lộ về sim lục quý

01/10/2020 21:56:00

Sim phong thủy chưa bao giờ là một kiến thức hữu hạn. Chúng luôn là một sự tuần hoàn với không ngừng những sự khám phá được của điều mới mẻ. Với những bài viết trước, chúng tôi đã đề cập đến rất nhiều các dòng sim phong thủy các nhau. Hôm nay, thông qua bài viết này Macbook Pro, Macbook Air chính hãng - macbookselfiestick.com sẽ gửi đến bạn một số thông tin liên quan đến sim số lục quý.

Sim lục quý trong dòng sim phong thủy là gì?

Sim số lục quý là từ ghép giữa "sim số" và "lục quý". Sim ở đây đang được nói sim số, là một sản phẩm trí tuệ của các nhà mạng. Các thiết bị di động muốn có sóng đường truyền để sử dụng thì cần có sim. Còn "lục quý" ở đây có nghĩa là 6 con số may mắn giống nhau. Từ này ghép lại nghĩa của chúng chính là đang nói đến sim số đẹp, sim phong thủy với dãy số có chứa 6 con số may mắn giống nhau đứng cạnh nhau. Dãy này nếu được sắp xếp ở giữa thì sẽ được gọi là sim lục quý giữa và ngược lại nếu là ở phần đuôi thì sẽ là sim số lục quý đuôi. Bởi số 0 là số quy định đứng ở trong trong các số thuê bao hoạt động ở Việt Nam nên sẽ không có sim số lục quý đầu.

Sim lục quý có 6 con số liền nhau giống nhauSim lục quý có 6 con số liền nhau giống nhau

Một số ý nghĩa của sim lục quý

Cũng tương tự như bao dòng sim số phong thủy khác. Người dùng khi sử dụng những dòng sim này sẽ chỉ có một mục đích duy nhất là mang lại điều tốt, điềm lành, giúp sự nghiệp, con đường làm ăn hay cuộc sống có những sự chuyển biến tích cực.

Ngoài ra, một chiếc sim số lục quý, không chỉ đem lại những ý nghĩa về mặt phong thủy cho chủ sở hữu mà còn có thể tạo nên những ý nghĩa thực riêng mà người dùng có thể cảm nhận được như: Giúp dễ đọc, dễ nhớ, dễ sử dụng, tạo được ấn tượng về sim số đẹp với mọi người dùng quanh, nhất là đối với các đối tác làm ăn,...

Có khá nhiều ý nghĩa được tạo ra như vậy nên giá trị của sim số lục quý nằm ở mức đặt biệt hơn so với những dòng sim bình thường khác. Lý do này cũng là một trong những lời giải đáp cho câu hỏi tại sao sim số lục quý thường được các nhà kinh doanh, buôn bán hay làm ăn lựa chọn sử dụng.

Phân loại sim lục quý theo số

Sim lục quý 0

Sim lục quý 0 là dòng sim phong thủy có 6 con số 0 đứng cạnh nhau trong dãy sim số. Có ý kiến nói rằng số 0 mang ý nghĩa không tốt cho gia chủ nhưng ngược lại, nhiều quan điểm cho rằng, số 0 thể hiện sự khác biệt, là một cái gì đó bắt đầu cho một điều mới mẻ, là một điềm tốt. Vì vậy, dù tốt hay xấu, nếu là một số đặc biệt với bạn thì sim lục quý 0 là một sự lựa chọn nên được cân nhắc.

Sim lục quý 1

Tương tự như số 1, con số nhận được rất nhiều ý kiến khen, chê đồng đều từ người dùng về ý nghĩa phong thủy. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người cho rằng số 1 là số đứng đầu nên thể hiện sự quyền lực, quyền uy, biểu hiện sự khao khát chiến thắng mạnh mẽ. Đồng thời, với sáu số 1 đứng cạnh nhau trong dãy sim số chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng rất mạnh với mọi người xung quanh.

Sim lục quý 2

Ý nghĩa của số 2 lại được rất ít người biết đến trong khi cuộc sống thường nhật sử dụng rất nhiều đến số 2. Số 2 mang trong mình ý nghĩa của sự cân bằng. Trong đó, lục quý thể hiện sự tài lộc khi kết hợp với số 2 sẽ tạo nên ý nghĩa tài lộc bình hòa, không nhiều không ít, một việc khá tốt.

Sim lục quý 2 tượng trưng cho sự ổn định trong cuộc sốngSim lục quý 2 tượng trưng cho sự ổn định trong cuộc sống

Sim lục quý 3

Số 3 trong thuyết phong thủy mang trong mình ý nghĩa của sự vững vàng, chắc chắn. Gắn với lục quý tạo nên ý nghĩa phong thủy tài lộc vững vàng hưng thịnh bên lâu, khá tốt. Bên cạnh đó, cũng giống như số 2, được rất nhiều người dùng sử dụng trong cuộc sống hằng ngày nên đôi lúc, số 3 trở thành số may mắn của nhiều người dùng.

Sim lục quý 4

Số 4, theo thuyết “Sinh, lão, bệnh, tử” thì 4 là tử, điềm xấu. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là một học thuyết tương đối, đối với nhiều người, số 4 có ý nghĩa rất quan trọng trong cuộc sống. Vì thế mà sim lục quý 4 cũng là một trong những sự lựa chọn sim phong thủy được nhiều người quan tâm.

Sim lục quý 5

Đây là loại sim phong thủy không những có ý nghĩa về phong thủy mà còn mang ý nghĩa cuộc sống nên được rất nhiều người dùng quan tâm. Bởi theo phong thủy thì số 5 mang đến sự tươi mới, biểu thị một vị trí quan trọng. Trong cuộc sống thì số 5 được nhắc đến khá nhiều, trong các bài hát, học tập hay làm việc,...

Sim lục quý 6

Sim lục quý 6 là dòng sim có 6 số 6 đứng cạnh nhau trong dãy số. Mà số 6 mang ý nghĩa lộc. Và chắc chắn, càng tăng thêm sự may mắn cho sim lục quý 6. Vì thế, sim lục quý 6 luôn được mệnh danh là sim lộc quý, không chỉ mang đến tài lộc mà còn mang đến sự quý vượng,...

Sim lục quý 7

Nếu số 6 là lộc thì số 7 mang ý nghĩa “thất”, không tốt. Bởi vì số 7 được đọc đồng âm với chữ “thất” nên các nhà phong thủy đã gắn ý nghĩa này cho số 7. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều những ý kiến đánh giá số 7 là một con số may mắn, giúp tạo ra nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, làm ăn,... cho người dùng.

Sim lục quý 8

Sim lục quý 8 mang ý nghĩa lộc phát. Bởi số 6 có nghĩa là lộc, số 8 có nghĩa là phát, khi kết hợp sẽ được sim lục quý 8 mang nhiều ý nghĩa. Ngoài ra, số 8 cũng được nhắc đến rất nhiều trong sim phong thủy, ví dụ sim lộc phát là sim có số 8 và 6 ở đầu hoặc giữa dãy số, sim tứ quý 8, sim ngũ quý 8,....

Sim lục quý 9

Trong dòng sim lục quý, sim lục quý 9 được mệnh danh là lục quý VIP. Bởi số 9 mang rất nhiều ý nghĩa lớn lao và cao cả, khẳng định vị thế lộc trường cửu cho người dùng.

Phân loại sim lục quý theo sắp xếp

Sim lục quý giữa

Đúng với tên gọi sim lục quý giữa, với dòng sim này, bộ lục quý sẽ được xếp ở giữa các dãy sim số. Sim lục quý giữa thường không được nhiều người chú ý bằng sim lục quý đuôi. Những sim lục quý giữa lại mang lại cảm giác đồng đều cho toàn bộ dãy sim số.

Sim lục quý đuôi

Ngược lại với sim lục quý giữa, sim lục quý đuôi sẽ có bộ lục quý ở phần đuôi cuối cùng của dãy sim số. Chắc chắn sẽ tạo được sự chú ý rất nhiều từ mọi người xung quanh đối với cách sắp xếp này. Vì thế, sim lục số quý đuôi rất được lòng người dùng.

Những lưu ý nhỏ khi sử dụng sim lục quý

Cần thận trọng khi tìm mua sim lục quýCần thận trọng khi tìm mua sim lục quý

  • Sim số lục quý là dòng sim phong thủy mang lại ý nghĩa cao nên mức giá của sim ở mức khá cao. Vì vậy, người dùng nên cảnh giác với những lời mời chào: Sim lục quý giữa rẻ, sim lục quý đẹp giá siêu hời,...
  • Sim số lục quý là dòng sim được kết hợp từ dãy lục quý và các số còn lại. Vì vậy, với những con số còn lại, người dùng nên cân nhắc lựa chọn những số phù hợp. Những con số này thường là những con số mang ý nghĩa phong thủy cao hoặc là những con số may mắn với chủ sở hữu.
  • Khi mua bán sim số, nên lựa chọn những điểm giao dịch buôn bán, trao đổi sim số uy tín, an toàn và chất lượng.

Trên đây là một số những thông tin tóm tắt về sim số lục quý từ những chia sẻ tổng quan đến chi tiết của macbookselfiestick.com. Mong rằng bài viết trên đây sẽ giúp người dùng ít nhiều trong việc tìm kiếm, lựa chọn và sử dụng sim phong thủy lục quý.

Bài viết trước đó

Liên kết hữu ích