Mách nhỏ cách ứng tiền mạng vinaphone nhanh chóng, dễ dàng

01/10/2020 20:51:22

Chắc hẳn trong số các bạn đọc ở đây đã không có ít lần muốn truy cập internet hay gọi, nhắn tin cho một thuê bao khác nhưng lại gặp phải tình trạng thuê bao hết tiền và phải mất thời gian đi mua thẻ nạp, thậm chí có những bạn học sinh, sinh viên đến cuối tháng hết tiền nên chưa thể mua thẻ nạp. Vậy thì giải pháp trong các trường hợp này chính là ứng tiền mạng vinaphone. Hãy cùng đọc bài viết sau đây để có thể tìm ra cách ứng tiền mạng vinaphone nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng nhé!

Làm sao để có thể đủ điều kiện cho thuê bao ứng tiền mạng vinaphone?

Không phải tự nhiên mà bạn có thể ứng tiền mạng vinaphone bởi phải có những điều kiện đầy đủ và thuê bao của bạn đáp ứng được các điều kiện đó thì bạn mới có thể ứng tiền mạng vinaphone.

Theo quy định hiện hành của nhà mạng vinaphone, thì để một thuê bao muốn ứng tiền mạng vinaphone có thể có điều kiện được ứng tiền mạng vinaphone phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí sau đây:

Một là, thuê bao của bạn là thuê bao trả trước đồng thời thuê bao đó là được hoạt động và đã sử dụng 3 tháng kể từ ngày kích hoạt.

Một số điều kiện nhất định để có thể ứng tiềnMột số điều kiện nhất định để có thể ứng tiền

Thứ 2, nếu tháng hiện tại của bạn cần ứng tiền thì cước phát sinh ở tháng trước đó của bạn phải đảm bảo phát sinh tối thiểu là 15.000 đồng.

Thứ 3, bạn hãy đảm bảo mỗi tháng bạn đã nạp ít nhất 10.000 đồng

Thứ 4, nếu thuê bao của bạn nhận được tin nhắn ứng tiền từ hệ thống chí chắc chắn bạn có đủ điều kiện ứng tiền.

Thứ 5, hãy đảm bảo bạn đã trả đủ phí ứng tiền trước đó bạn đã ứng.

Bạn đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên để được ứng tiền chưa? Nếu bạn có đủ thì hãy sang phần tiếp theo để đọc hướng dẫn về cách ứng tiền mạng vinaphone nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách ứng tiền sim Vinaphone nhanh chóng

Các cách ứng tiền mạng vinaphone nhanh nhất hiện nay

Hiện nay, nhà mạng vinaphone đã đưa ra rất nhiều chính sách hỗ trợ cho các thuê bao trong quá trình ứng tiền mạng vinaphone để các chủ thuê bao có thể nhanh chóng ứng tiền mạng ở vinaphone một cách đơn giản, không mất quá nhiều thời gian hay khó khăn trong việc ứng tiền. Đây cũng là một trong các điểm cộng của nhà mạng vinaphone khiến cho nhà mạng này ngày càng được yêu thích và “ghi trọn” điểm trong lòng các chủ thuê bao.

Cách thứ 1 có thể gọi là cách ứng tiền mạng vinaphone một cách tự động. Đối với các này, bạn phải đảm bảo rằng thuê bao của bạn đã trả toàn bộ các chi phí ứng tiền trước đó hoặc các khoản phí nợ thì mới có đủ điều kiện để sử dụng cách này. Khi bạn soạn cú pháp theo hướng dẫn sau đó, nhà mạng vinaphone sẽ nhanh chóng chuyển và ứng tiền vào tài khoản của bạn ít nhất là 5.000 đồng và nhiều nhất là 50.000 đồng. Để có thể thực hiện cách thứ 1, bạn hãy kiểm tra mình đủ điều kiện hay chưa và soạn tin nhắn theo cú pháp: UTD gửi 1576

Cú pháp UTD gửi 1576 quen thuộc với nhiều ngườiCú pháp UTD gửi 1576 quen thuộc với nhiều người

Sau khi soạn tin nhắn xong bạn sẽ chỉ phải đợi vài giây là nhà mạng sẽ phản hồi kết quả bạn được ứng tiền bao nhiêu và phí ứng tiền phải trả.

Cách thứ 2 hay nói cách khác chính là cách ứng tiền mạng vinaphone chủ động và đây là cách được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Đối với cách này, hãy soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản: UT gửi 1576. Và đối với cách này bạn có thể được ứng tiền nhanh chóng và dễ dàng, ngoài ra cách ứng tiền chủ động còn có thể thực hiện bằng việc sử dụng các phím trên điện thoại đó chính là *1576#OK.

Cú pháp UT gửi 1576 để ứng tiền nhanhCú pháp UT gửi 1576 để ứng tiền nhanh

Đối với cách thứ 2 hay nói cách khác là cách chủ động này, bạn cần nhớ gửi tin nhắn xác thực trước 24h nếu không mọi yêu cầu ứng tiền mạng vina của bạn sẽ bị hủy và không thể tiếp thực hiện hoặc bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội được ứng tiền vào ngày hôm đó.

Cách thứ 3, đó là cách cuối cùng mà bạn có thể tham khảo chính là sử dụng hình thức ứng tiền liên tiếp khi chưa hoàn ứng. Đây được xem là cách ứng tiền được các chủ thuê bao “hay quên” nạp tiền sử dụng rất nhiều. Đối với cách thứ 3 này, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: Y gửi 1576

Cho dù là sử dụng cách ứng tiền mạng vinaphone nào thì bạn hãy nên nhớ phải nạp tiền điện thoại để có thể trả các khoản phí ứng tiền và các khoản tiền bạn đã ứng vào tài khoản. Thường phí ứng tiền sẽ rơi vào khoảng từ 10% - 30% số tiền bạn ứng vào tài khoản. Hãy nhớ đến các địa điểm bán sim thẻ gần nhất hoặc thực hiện việc mua thẻ online để có thể nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản các bạn nhé!

Hy vọng bạn đọc sẽ có thêm thật nhiều thông tin hữu ích và ứng tiền mạng vinaphone thành công!

Bài viết trước đó

Liên kết hữu ích