Kiểm tra số điện thoại vinaphone cho hai loại thuê bao

01/10/2020 20:29:40

Bạn muốn kiểm tra số điện thoại Vinaphone của mình thật nhanh vậy thì liệu cách thức nào sẽ là cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng một cách nhanh nhất và chính xác nhất? Hãy đón đọc bài viết sau đây của Macbook Pro, Macbook Air chính hãng - Macbookselfiestick.com để có thể tìm cách kiểm tra số điện thoại sim vinaphone phù hợp với bạn nhé!

Muốn biết cách kiểm tra số điện thoại vinaphone đang sử dụng có mất nhiều thời gian như bạn nghĩ

Vinaphone - một trong các nhà mạng đang được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay đang trên đà phát triển và trở thành nhà mạng viễn thông có sức ảnh hưởng cực lớn.

Nhận thức được sứ mệnh tầm nhìn của bản thân đồng thời luôn mong muốn có thể mang đến những dịch vụ tiện ích tuyệt vời nhất, nhà mạng Vinaphone đã và đang triển khai các dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện và không tốn quá nhiều thời gian cho việc chăm sóc đó. Nếu bạn là một trong những người đã và đang yêu thích sử dụng dịch vụ của Vinaphone, chắc hẳn bạn sẽ không còn quá xa lạ bởi chất lượng dịch vụ mà nhà mạng Vinaphone mang đến cho các quý khách hàng.

Kiểm tra số điện thoại không mất nhiều thời gian lại có nhiều lợi íchKiểm tra số điện thoại không mất nhiều thời gian lại có nhiều lợi ích

Vinaphone tính đến thời điểm này đã triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi cũng như chăm sóc, hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình, thuận tiện và nhanh chóng, đảm bảo các quý khách hàng có thể có được chất lượng dịch vụ và trải nghiệm tiện ích dịch vụ đầy tuyệt vời.

Chính vì vậy, nếu bạn muốn biết cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang sử dụng thì cũng chẳng có gì khó khăn cả bởi nhà mạng Vinaphone đã cung cấp cho các chủ thuê bao rất nhiều giải pháp cho vấn đề này. Bạn chỉ cần xác định thuê bao của bạn là thuê bao trả trước hay thuê bao trả sau, sau đó thì áp dụng cách kiểm tra theo từng loại thuê bao mà nhà mạng Vinaphone đã cung cấp là có thể tìm ra được giải pháp phù hợp.

Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone cho thuê bao trả trước

Nếu bạn đã xác định được thuê bao Vinaphone mà bạn đang sử dụng là thuê bao trả trước thì hãy áp dụng các cách sau đây để có thể kiểm tra số điện thoại vinaphone của mình nhé!

Cách thứ 1 là bạn có thể sử dụng các bàn phím điện thoại của mình. Đây cũng là một trong những cách thức vô cùng đơn giản và thuận tiện để các bạn có thể kiểm tra số điện thoại Vinaphone của mình nhanh chóng nhất. Còn chần chừ gì nữa hãy ấn *110# để kiểm tra và biết số điện thoại Vinaphone của mình nhé! Đây là một trong những cách mà bạn có thể thấy được số điện thoại của mình sẽ được hiển thị ngay trên màn hình điện thoại. Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone này chắc chắn sẽ được yêu thích và sử dụng nhiều nhất đó nhé!

Cách thứ 2 đó chính là sử dụng việc gọi điện đến tổng đài tự động để được hỗ trợ. Hãy nhớ đến số 900 và sau đó nhấn phím 4, bạn sẽ được hệ thống mà nhà mạng Vinaphone tự động hóa cung cấp số điện thoại của bạn.

Gọi 900 phím 4 để kiểm tra số điện thoại cho sim trả trướcGọi 900 phím 4 để kiểm tra số điện thoại cho sim trả trước

Cuối cùng là gọi thẳng trực tiếp đến tổng đài Vinaphone với số 9191 để được nghe tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất. Ở đây bạn sẽ không chỉ được hỗ trợ cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone cho thuê bao trả trước mà còn có thể hỏi và được tư vấn các thắc mắc khác có liên quan.

Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone cho thuê bao trả sau

Đối với các thuê bao trả sau, việc tìm cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone khá nhanh. Chỉ cần bạn nhớ một trong hai cách sau đây là bạn có thể hoàn toàn sử dụng để có thể kiểm tra số điện thoại Vinaphone của mình.

Cách thứ 1, hãy sử dụng đến bàn phím điện thoại. Hãy nhấn *110#, đây là cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để bạn có thể tìm cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone của mình chỉ trong vài giây. Thêm vào đó, khi nhấn tổ hợp phím đó xong, bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy được số điện thoại của mình được hiển thị trên màn hình điện thoại. Đồng thời đây cũng là một trong những cách thức để bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm được các thông tin về số điện thoại của mình mà không mất quá nhiều thời gian.

Bấm *110# rồi gọi để kiểm tra số điện thoại sim trả sauBấm *110# rồi gọi để kiểm tra số điện thoại sim trả sau

Cách thứ 2, cũng đơn giản và nhanh chóng không kém đó chính là các bạn có thể gọi điện thẳng cho tổng đài với số điện thoại không đổi 9191 để có thể được hỗ trợ và tư vấn. Trong những năm trở lại đây, Vinaphone đánh giá rất cao việc trải nghiệm sử dụng dịch vụ của khách hàng đồng thời luôn mong muốn tập trung vào việc có thể hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm nhất, đưa nhà mạng đến gần hơn với khách hàng, chính vì vậy, Vinaphone đã không ngừng liên tục đổi mới và đưa ra các chính sách hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm, chu đáo nhất. Bạn có thể tin tưởng vào đội ngũ hỗ trợ của Vinaphone có thể cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời để bạn có thể được giải đáp mọi thắc mắc của mình với sự nhiệt huyết và chuyên nghiệp nhất mà đội ngũ Vinaphone mang đến.

Hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn đọc có thể thể có được những thông tin hữu ích trong việc kiểm tìm ra cách kiểm tra số điện thoại vinaphone phù hợp với thuê bao của mình. Chúc các bạn thành công!

Bài viết trước đó

Liên kết hữu ích