Đầu số 0343 là mạng gì? Đầu số 0343 có ý nghĩa gì?

22/08/2020 21:11:51

Thị trường sim số có sự thay đổi không nhỏ sau quyết định chuyển đổi sim 11 số thành sim 10 số. Nhiều đầu sim mới xuất hiện và nhiều người vẫn chưa nắm bắt được thông tin của nhà mạng. Vậy để tìm hiểu rõ về ý nghĩa đầu số cũng như thông tin nhà mạng của đầu số đang hot hiện thì các bạn đừng bỏ lỡ bài viết của macbookselfiestick.com nhé!

Đầu số 0343 là mạng gì?

Rất nhiều khách hàng thắc mắc về đầu số 0343 là mạng gì mà lại được sử dụng ưa chuộng đến vậy. Thực chất, 0343 là đầu số mới của nhà mạng Viettel được chuyển đổi từ đầu số cũ 01643 vào năm 2018 theo quyết định chuyển đổi sim số của bộ TT&TT.

Đầu số 0343 của mạng nào? 0343 là đầu số của nhà mạng Viettel Đầu số 0343 của mạng nào? 0343 là đầu số của nhà mạng Viettel

Mặc dù ban đầu ra đời thì đầu sim số 0343 còn khá xa lạ với nhiều người. Thế nhưng, đầu số đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng và được săn đón rất nhiều chỉ sau một thời gian xuất hiện. Từ đó góp phần tạo ra một cột mốc phát triển mới cho nhà mạng Viettel.

Viettel là một trong ba nhà mạng lớn và có lượng khách hàng đông đảo nhất tại thị trường viễn thông Việt Nam. Nhà mạng này có tốc độ phát triển mạnh và ổn định với nhiều dịch vụ chất lượng và độ phủ sóng toàn quốc. Đặc biệt là các gói ưu đãi khủng về cước cuộc gọi, cước truy cập mạng…

Bởi vậy sở hữu đầu số 0343 sẽ giúp bạn tiện ích hơn, tiết kiệm chi phí trong liên lạc cũng như trải nghiệm các dịch vụ. Bên cạnh đó, đây còn là đầu sim số đẹp rất dễ nhớ, tạo ấn tượng cho người khác và mang đến những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp đến cho người dùng.

Ý nghĩa đặc biệt của đầu số 0343

Đầu sim số 0343 còn được sử dụng rất ưa chuộng bởi những ý nghĩa tốt đẹp của nó mang lại. Mỗi con số đều mang đến những ý nghĩa riêng, được sắp xếp khéo léo với nhau. Từ đó giúp cho người dùng có vận may tốt trong công việc cũng như cuộc sống. Cụ thể mỗi con số mang đến những ý nghĩa như sau:

 • Số 0: Đây là con số đứng đầu dãy số tự nhiên với nét vẽ tròn trĩnh, không điểm bắt đầu cũng như kết thúc. Điều này tượng trưng cho sự trọn vẹn, đầy đủ, viên mãn và có sự khởi đầu tốt đẹp.
 • Số 3: Đây là con số thần tài thể hiện cho sự bền vững, kiện định về mọi mặt. Bên cạnh đó, con số này còn có ý nghĩa mang đến nhiều tài lộc, may mắn. Đặc biệt trong đầu số 0343, số 3 xuất hiện 2 lần xen kẽ nhau tượng trưng cho ý nghĩa tăng lên gấp bội.
 • Số 4: Với nhiều quan niệm cho rằng con số này là số xấu, xui xẻo. Thế nhưng đây lại là con số tượng trưng cho sự hạnh phúc sẽ được nhân đôi, gặp nhiều điều tốt lành.

Như vậy có thể thấy mỗi con số trong đầu số 0343 đều mang trong mình những ý nghĩa vô cùng tốt đẹp. Đặc biệt, với sự sắp xếp khéo léo của đầu số 0343 thể hiện cho sự phát lộc bền vững quanh năm. Chính ý nghĩa đặc biệt này giúp cho đầu số được ưa chuộng đến vậy. Hiện nay đầu số này đang được bày bán tại macbookselfiestick.com với nhiều số đẹp, giá cả phải chăng.

Đầu số 0343 mang đến ý nghĩa phong thủy tốt đẹpĐầu số 0343 mang đến ý nghĩa phong thủy tốt đẹp

Đầu số 0343 mang đến ý nghĩa phong thủy tốt đẹp

Lời kết

Qua bài viết bạn có thể biết được ý nghĩa của đầu số 0343 thuộc nhà mạng Viettel. Đầu số này vừa đẹp về hình thức, có nhiều ưu đãi của nhà mạng lại có ý nghĩa tốt đẹp. Nếu quý khách muốn thay đổi vận may của mình thì đừng bỏ lỡ đầu số này. Hhãy truy cập ngay website macbookselfiestick.com để tham khảo và để nhân viên tư vấn cụ thể nhé!

Tin liên quan
 • Đầu số 0372 của nhà mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 0372

  Đầu số 0372 của nhà mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 0372

 • Đầu Số 034 Là Mạng Gì? Tại Sao Nhiều Người Thích Dùng?

  Đầu Số 034 Là Mạng Gì? Tại Sao Nhiều Người Thích Dùng?

 • Hướng dẫn cách kích hoạt sim nhanh chóng nhất hiện nay

  Hướng dẫn cách kích hoạt sim nhanh chóng nhất hiện nay

 • Bật mí cho bạn cách đăng ký 4G Viettel đơn giản nhất

  Bật mí cho bạn cách đăng ký 4G Viettel đơn giản nhất

 • Hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel sinh viên nhanh nhất

  Hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel sinh viên nhanh nhất

 • Các gói đăng ký 4G Viettel 1 ngày - Ưu đãi 4G thả ga

  Các gói đăng ký 4G Viettel 1 ngày - Ưu đãi 4G thả ga

Liên kết hữu ích