Cuộc sống đơn giản với gói data ngày ST15K của mạng Viettel

01/10/2020 22:05:41

Những dịch vụ data, gọi thoại hay sim số đến từ nhà mạng Viettel luôn được rất nhiều người dùng quan tâm và chú ý. Và hôm nay, thông qua bài viết này, Macbook Pro, Macbook Air chính hãng - macbookselfiestick.com muốn gửi đến người dùng một vài thông tin nho nhỏ liên quan đến gói ST15K.

Dịch vụ đăng ký gói ST15K là gì?

Như bao nhiêu gói data ngày khác của nhà mạng Viettel. Với ST15K, người dùng sẽ nhận được những ưu đãi về gói cước truy cập mạng data 3GB tốc độ cao với hạn mức sử dụng trong 3 ngày chỉ 15.000đ cước phí đăng ký ban đầu.

Khi sử dụng gói cước, người dùng không chỉ nhận được dung lượng data từ gói cước mà còn có một số cơ hội nhận được những ưu đãi khác liên quan đến gọi thoại hay tin nhắn,... Ngoài ra, sau khi đăng ký gói cước thành công, người dùng sẽ được sử dụng dung lượng tốc độ mạng 4G siêu tốc. Giúp người dùng thoải mái trải nghiệm một thế giới sống ngay trong tầm tay ở bất kỳ thời gian hay không gian nào.

Gói ST15K là gói cước ưu đãi của nhà mạng ViettelGói ST15K là gói cước ưu đãi của nhà mạng Viettel

Xem thêm: Gói ST15K và ST30K Viettel - Ưu đãi khủng cho khách hàng

Chi tiết cách đăng ký gói ST15K

Một vài thông tin liên quan đến gói ST15K của Viettel

Gói cước ST15K là gói cước data đăng ký sử dụng dung lượng 3GB tốc độ cao trong thời gian cố định là 3 ngày. Nếu trong thời gian sử dụng, người dùng sử dụng hết 3GB của gói cước thì hệ thống sẽ tự động chuyển gói cước về gói đã đăng ký trước đó hoặc ngưng truy cập mạng nếu không có gói nào thay thế.

Ngoài ra, gói này là gói data tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Vì thế, nếu hết thời hạn 3 ngày, người dùng vẫn chưa dùng hết dung lượng 3GB, hệ thống sẽ không chấp nhận cộng dồn dung lượng mà sẽ tự động gia hạn thời hạn gói cước mới.

Một số điều kiện cần thiết khi đăng ký gói ST15K của Viettel

Như đã biết về một số gói cước của nhà mạng Viettel hay bao nhà mạng khác. Để sử dụng bất kỳ gói cước nào đó nói chung và gói ST15K nói riêng thì người dùng đều cần phải thực hiện một số điều kiện được đưa ra từ nhà mạng như:

  • Viettel luôn áp dụng tất cả các gói cước data hay combo hoặc gói ST15K ở toàn lãnh thổ Việt Nam. Nhưng để sử dụng thì mỗi thuê bao sẽ có một số gói ưu đãi riêng. Vì thế chỉ có một vài thuê bao nằm trong danh sách ưu đãi từ Viettel mới có thể sử dụng được gói cước.
  • Để đăng ký thành công thì một trong những yếu tố cần thiết là thuê bao phải thuộc nhà mạng Viettel và còn được hoạt động 2 chiều.
  • Tài khoản chính của thuê bao người dùng phải còn tối thiểu ở mức đăng ký gói cước tức là ở mức trên 15.000đ. Mức tiền này áp dụng khi người dùng đăng ký gói cước hoặc khi gói cước gia hạn theo từng tháng.

Cách đăng ký gói ST15K của Viettel

Cách đăng ký ST15K chỉ đơn giản qua một cú phápCách đăng ký ST15K chỉ đơn giản qua một cú pháp

Nhà mạng mong muốn có nhiều người dùng sử dụng các gói cước nhà mạng. Vì thế, có rất nhiều cách để người dùng có thể đăng ký bất kỳ một gói cước nào. Với ST15K, người dùng có thể thực hiện một số cách đăng ký sau:

  • Cách đăng ký thường được người dùng sử dụng với bất kỳ các loại gói cước nào. Chỉ cần soạn tin theo cú pháp: ST15K gửi 191 là có thể đăng ký được gói cước để sử dụng.
  • Cách đăng ký thông qua ứng dụng dịch vụ chính thức của nhà mạng My Viettel. Để đăng ký theo cách này, người dùng chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng dưới số điện thoại cần đăng ký. Sau đó, lựa chọn loại gói cước ST15K để ấn đăng ký và chờ đợi sự xác nhận từ nhà mạng.
  • Cách đăng ký qua tổng đài thông tin ưu đãi trả lời từ động từ nhà mạng Viettel 098. Với cách đăng ký này, người dùng chỉ cần gọi điện với cú pháp *098# và làm theo hướng dẫn để gửi yêu cầu đăng ký gói cước ST15K đến hệ thống.

Dù là cách đăng ký nào, nếu yêu cầu đăng ký của bạn thành công thì hệ thống sẽ gửi về cho bạn tin nhắn xác nhận yêu cầu đăng ký thành công. Và ngược lại, sẽ là tin nhắn lý do khi hệ thống không xác nhận yêu cầu đăng ký ST15K từ nhà mạng.

Khi đăng ký gói ST15K cần lưu ý

Để có thể sử dụng gói cước một cách thoải mái mà không cần lo ngại bất kỳ điều gì thì người dùng cần lưu ý một số điểm sau:

  • Nên kiểm tra những ưu đãi mà nhà mạng Viettel dành cho thuê bao trước khi đăng ký gói ST15K. Bởi đây là gói data giới hạn người dùng. Nên chỉ có một số thuê bao nhận được ưu đãi này từ nhà mạng mới có thể sử dụng gói cước.

Một số điểm cần chú ý khi sử dụng gói cước ST15KMột số điểm cần chú ý khi sử dụng gói cước ST15K

  • Gói ST15K là gói data được gia hạn tự động theo chu kỳ 3 ngày sử dụng. Nếu người dùng không có nhu cầu sử dụng gói cước thì có thể thực hiện hủy gói ST15K Viettel theo cú pháp: HUY gửi đến 191.
  • Người dùng có thể tham khảo dung lượng còn lại để tính toán dung lượng sử dụng bằng cách soạn tin: KTTK gửi đến 191 hoặc xem ngay tại My Viettel.

Bài viết trên đây sẽ là một số thông tin ngắn về gói ST15K của nhà mạng Viettel đến từ macbookselfiestick.com. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp người dùng có cái nhìn khách quan và tổng thể về một trong những gói data ngày được nhiều người ưu tiên sử dụng. Với những thông tin trên, chắc chắn người dùng sẽ thu thập thêm cho mình được một số thông tin hữu ích cho riêng bản thân mình.

Bài viết trước đó

Liên kết hữu ích