Cách đăng ký sim chính chủ vinaphone đơn giản- nhanh -tiện

01/10/2020 20:30:45

Bạn muốn đăng ký sim chính chủ vinaphone để đảm bảo quyền lợi và các lợi ích, an toàn khi sử dụng thuê bao của vinaphone. Đừng lo, với “muôn vàn” cách đăng ký sim chính chủ vinaphone được giới thiệu trong bài viết này bạn sẽ không còn phải lo lắng và sợ mất thời gian đi đăng ký chính chủ sim vina nữa đâu. Cùng tìm hiểu các cách đăng ký sim vina chính chủ với Macbook Pro, Macbook Air chính hãng - Macbookselfiestick.com ngay bây giờ nhé!

Cách đăng ký sim chính chủ vinaphone thông qua các địa điểm giao dịch

Chắc hẳn một trong những cách mà các chủ thuê bao không thể bỏ qua đó chính là tìm đến các địa điểm giao dịch gần nhất để có thể đăng ký sim vina chính chủ. Đây là một trong những cách đăng ký sim chính chủ vinaphone được yêu thích nhất hiện nay và là một trong những cách đơn giản và thuận tiện nhất.

Đối với cách đăng ký sim chính chủ vinaphone thông qua các địa điểm giao dịch thì bạn chỉ cần chuẩn bị chứng minh thư, số sim đăng ký chính chủ và đến các địa điểm giao dịch gần nhất của nhà mạng vinaphone để đăng ký sim chính chủ.

Các giấy tờ cần thiết để đăng ký sim chính chủ VinaphoneCác giấy tờ cần thiết để đăng ký sim chính chủ Vinaphone

Tại đây chắc chắn bạn sẽ được hỗ trợ một cách nhiệt tiệt và tận tâm nhất để có thể đăng ký sim chính chủ vinaphone sớm nhất có thể. Bởi trong những năm trở lại đây, khi các nhà mạng viễn thông phát triển ngày càng nhiều thì các nhà mạng đã tập trung và đẩy mạnh phát triển các ứng dụng công nghệ, gói ưu đãi và bộ phận chăm sóc khách hàng cực kỳ chuyên nghiệp và có đầu tư. Cũng bởi vậy khi các bạn lựa chọn việc chọn cách đăng ký sim chính chủ vinaphone thông qua các địa điểm giao dịch vinaphone gần nhất, các bạn sẽ thấy được mình được phục vụ nhiệt tình và chu đáo ra sao.

Ngoài ra, việc chọn cách đăng ký sim chính chủ vinaphone thông qua các địa điểm giao dịch và trụ sở vinaphone gần nhất, các bạn còn có thể hỏi và được hỗ trợ tư vấn các thắc mắc khác khi sử dụng sim vinaphone. Do vậy đây là một trong những cách rất hay để bạn có thể đăng ký sim chính chủ vinaphone thuận tiện nhất.

Cách đăng ký sim chính chủ Vinaphone nhờ vào ứng dụng hiện đại online My Vinaphone

Đối với cách đăng ký sim vina chính chủ online cũng là một trong những cách mà các bạn trẻ sử dụng để đăng ký sim chính chủ. Thông qua ứng dụng My Vinaphone, bạn chỉ cần tạo tài khoản và vào mục cập nhật thông tin cá nhân, điền đầy đủ các thông tin một cách chính xác là có thể đăng ký chính chủ sim vinaphone rồi!

Đnag ký sim chính chủ qua App là một cách tiện lợi và dễ dàngĐnag ký sim chính chủ qua App là một cách tiện lợi và dễ dàng

Tuy nhiên đối với cách đăng ký sim chính chủ Vinaphone thông qua ứng dụng này, bạn cần phải trung thực và điền đầy đủ các thông tin cần thiết và theo yêu cầu để có thể đảm bảo bạn đã đăng ký sim chính chủ thành công thông qua ứng dụng My Vinaphone, nếu không bạn có thể chuyển qua việc nhắn tin trên fanpage của Vinaphone để có thể được hỗ trợ một cách thuận tiện và chắc chắn hơn!

Cách đăng ký sim chính chủ Vinaphone thông qua fanpage của Vinaphone

Một trong những cách đăng ký sim chính chủ vinaphone thịnh hành hiện nay đối với cá nhân khá bận rộn công việc mà không có thời gian đi lại. Vào giờ hành chính bạn có thể thông qua fanpage của Vinaphone để đăng ký sim chính chủ.

Đối với cách này, bạn sẽ chẳng còn phải bận tâm đến việc đăng ký sim chính chủ vinaphone mất nhiều thời gian hay không bởi bạn chỉ cần cung cấp ảnh chứng minh thư 2 mặt cùng với ảnh chụp chân dung gốc và cung cấp các thông tin cần thiết khi nhắn tin thông qua fanpage của Vinaphone là có thể nhanh chóng đăng ký thành công sim chính chủ. Thật đơn giản và thuận tiện phải không nào?

Đăng ký sim chính chủ qua fanpage thuận tiệnĐăng ký sim chính chủ qua fanpage thuận tiện

Cách đăng ký sim chính chủ Vinaphone thông qua email

Cách đăng ký sim chính chủ Vinaphone thông qua email cũng khá tương tự như cách đăng ký sim chính chủ Vinaphone thông qua tin nhắn gửi đến fanpage bởi đây là một trong những cách bạn thực hiện việc chuẩn bị thủ tục y chang như vậy. Hãy cung cấp ảnh chứng minh thư hai mặt cùng với ảnh chụp cá nhân, số điện thoại bạn muốn đăng ký sim chính chủ và gửi đến mail của Vinaphone: cskh@vnpt để được hỗ trợ và đăng ký sim chính chủ bạn nhé!

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận sự hỗ trợ của nhà mạng Vinaphone bằng cách gọi điện đến tổng đài để được giải đáp và hỗ trợ một cách nhanh nhất, chính xác và đầy đủ nhất nhé!

Hy vọng với những thông tin được cập nhật đầy đủ và liên tục trên đây của Macbookselfiestick.com đã giúp cho bạn đọc có thể có những gợi ý hữu ích và tìm ra được cách đăng ký sim chính chủ Vinaphone phù hợp với bản thân. Chúc các bạn đăng ký thành công!

Bài viết trước đó

Liên kết hữu ích